0979 922 735
Thị trấn Dương Đông, Phú Quốc
nhadatphuquoc24h@gmail.com
Banner Nhà Đất

Trần Mạnh Linh (Cao Từ Linh)

Chuyên gia phong thủy Trần Mạnh Linh (Cao Từ Linh)
Chuyên gia phong thủy Trần Mạnh Linh có một niềm đam mê lớn với phong thủy, đặc biệt là khả năng đúc kết, chắt lọc những điều tinh túy nhất cũng như hiệu quả nhất của tri thức cổ để áp dụng nhuần nhuyễn vào muôn mặt của đời sống hiện đại. Ông còn được ưu ái gọi với cái tên Đại sư Phong thủy Cao Từ Linh.
Hiện tại, ông là Thạc sỹ Luật học – Hội viên Hội Luật gia Hà Nội là giảng viên trường Cán bộ quản lý – Bộ Giao Thông, nguyên Chủ tịch Hội Dịch học UNESCO Hà Nội và nguyên Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Kinh Dịch.Ông đã từng xuất bản 3 cuốn sách rất được yêu thích trong giới mang tên: Phong thủy ứng dụng trong kiến trúc hiện đại (Năm 2006), Dịch học Ngũ Linh (Năm 2007) và Việt Danh Học (Năm 2009).
Sách phong thủy của thầy Trần Mạnh Linh

Sách phong thủy của thầy Cao Từ Linh
 Thầy Cao Từ Linh giỏi về phong thủy đặc biệt là đặt tên cho trẻ con hay tuyệt vời. Nếu bé nhà bạn khó nuôi, hay ốm có thể nhờ thầy đặt lại tên cho con cho dễ nuôi. Thầy Linh chính là tác giả các cuốn sách hay về phong thủy như “Phong thủy ứng dụng trong kiến trúc hiện đại”, “Sắp xếp nhà cửa theo phong thủy”, “Việt danh học – khoa học đặt tên của người Việt”
Địa chỉ: Số 18, ngõ 462/35 đường Bưởi, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04 6651.6951
Email: donga.fengshui@yahoo.com
Website: dongafengshui.vn