0979 922 735
Thị trấn Dương Đông, Phú Quốc
nhadatphuquoc24h@gmail.com
Banner Nhà Đất

Dự án tại phú quốc: Dự án Sonasea Villas & Resort Phú Quốc

CEO Group trong năm 2016 chính thức mở rộng quỹ đất ở “thiên đường nghỉ dưỡng” Sonasea Villas & Resort tại Đảo Ngọc lên 140 ha bằng cách mua thêm 2 dự án mới với tổng diện tích gần 160 ha.
Đặc biệt hạng mục đầu tiên của tổ hợp Sonasea Villas là Novotel Phu Quoc Resort với gần 400 phòng khách sạn và biệt thự theo tiêu chuẩn 5 sao chính thức mở đã góp phần làm thay đổi hoàn toàn diện mạo khu Bãi Trường – Phú Quốc.
1. Tổng quan dự án


 
DỰ ÁN Sonasea Villas & Resort

Sonasea Resorts and Villas
  • Tên : Sonasea Villas & Resortdự án
  • Vị trí: Bãi Trường, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
  • Chủ đầu tư: C.E.O Group
  • Quy mô dự án: 450 ha.
  • Diện tích đa dạng: từ 144m2 đến 338m2
  • Mật độ xây dựng: 50%
  • Thiết kế: Mô hình biệt thự song lập, 1 trệt 2 lầu, sân thượng; Chiều cao tối đa: 12m
Sonasea Villashop là mô hình hoàn hảo kết hợp giữa biệt thự nghỉ dưỡng và shophouse thương mại, đây cũng chính là sự ra đời tất yếu từ nhu cầu thực tế của các nhà đầu tư khi đến với Phú Quốc. Với 82 căn Villashop được sở hữu lâu dài cho 50% diện tích xây dựng, đây chính là yếu tố được phần lớn các khách hàng quan tâm khi đầu tư và sở hữu bất động sản tại Phú Quốc.
> Xem thêm: Có nên đầu tư kinh doanh khách sạn tại Bãi Trường?
2. Giới thiệu về C.E.O Group
Thành lập kể từ năm 2001, CEO Group luôn được đánh giá cao về năng lực triển khai dự án với các nhà thầu danh tiếng trong nước và quốc tế cùng tham gia, hàng nghìn công nhân làm việc ngày đêm trên công trường.
ceo-logo

Tại Phú Quốc, CEO Group hiện là một trong 3 chủ đầu tư lớn nhất tích cực rót vốn vào đảo Ngọc. Các dự án lớn nổi bật tại Phú Quốc do CEO Group đầu tư hiện có:
– Khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort do Tập đoàn Accor quản lý và vận hành vừa chính thức được công nhận 5 sao
– Khu biệt thự nghỉ dưỡng với số lượng hữu hạn 96 căn Sonasea Villas và khu phố đi bộ Sonasea cũng đang gấp rút được hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng trong thời gian tới.
3. Thiết kế dự án
Trong năm 2016, hạng mục đầu tiên của tổ hợp này là Novotel Phu Quoc Resort với gần 400 phòng khách sạn và biệt thự theo tiêu chuẩn 5 sao chính thức mở đã góp phần làm thay đổi hoàn toàn diện mạo khu Bãi Trường Phú Quốc.

Phối cảnh Novotel Phu Quoc Resort.
Với tổng diện tích phòng hội họp lên đến 650 m2, Novotel Phu Quoc Resort còn thỏa mãn nhu cầu tổ chức những hội nghị, hội thảo lớn. Đây cũng là khu nghỉ dưỡng thương hiệu quốc tế lớn nhất tại Phú Quốc do Tập đoàn Accor quản lý, góp phần nâng tầm thương hiệu và dịch vụ du lịch của Phú Quốc.
Cũng nhờ có khu nghỉ dưỡng sang trọng và hiện đại bậc nhất này mà Phú Quốc không còn tình trạng thiếu phòng khách sạn cao cấp. Đồng thời, với tổng diện tích phòng hội họp lên đến 650 m2, Novotel Phu Quoc Resort còn thỏa mãn nhu cầu tổ chức những hội nghị, hội thảo lớn.

CEO Group mới đây công bố mở rộng thêm 2 dự án nghỉ dưỡng và dân cư có quy mô trên 160 ha. Hai dự án này có vị trí liền kề với Sonasea Villas & Resort và Sonasea Residences của CEO Group đang triển khai.
Theo thông tin từ phía chủ đầu tư, các dự án này cũng bao gồm các sản phẩm khu nghỉ dưỡng, khách sạn mini, condotel, biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse… hứa hẹn sẽ biến gần 2 km mặt biển Bãi Trường thực sự trở thành điểm đến sôi động của du khách và các nhà đầu tư.
4. Tiềm năng phát triển
Sonasea Villashop sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay trung tâm khu Phức Hợp Nghỉ Dưỡng Bãi Trường, bên cạnh khách sạn Novotel và Mường Thanh, sở hữu bãi biển dài và đẹp nhất Phú Quốc, từ đây chỉ mất 5 phút để đến sân bay Quốc tế, 10 phút để đến thị trấn Dương Đông và 15 phút để đến thị trấn An Thới.

Là sản phẩm đẳng cấp của CEO GROUP với mong muốn đem tới trải nghiệm tuyệt vời tại ngôi nhà thứ 2 ở Phú Quốc với chi phí thấp nhất, mức giá đầu tư chỉ với 2,1 tỷ đầu tư ban đầu cho giá trị đất và thanh toán kéo dài trong vòng 1 năm, quý khách có thể dễ dàng sở hữu một căn biệt thự biển tại dự án.
Sonasea Villas & Resort với tổng quy mô trên 450 ha với hàng nghìn sản phẩm nghỉ dưỡng đáp ứng nhu cầu của thị trường, 1 trong 3 dự án bất động sản lớn do CEO Group là chủ đầu tư tại Phú Quốc. Trở thành dự án đầu tiên được CEO triển khai đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư 4.500 tỷ đồng, xứng tầm là một trong chủ đầu tư đi đầu tại Đảo Ngọc..