0979 922 735
Thị trấn Dương Đông, Phú Quốc
nhadatphuquoc24h@gmail.com
Banner Nhà Đất

Dự án tại Bãi Sao Phú Quốc: Dự án khu La Veranda Villas Bãi Sao

Phê duyệt Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu La Veranda Villas – Bãi sao

Ngày 29 tháng 7 năm 2015, Ban Quản lý đầu tư phát triển đảo Phú Quốc đã ký ban hành Quyết định số 76/QĐ-BQLPTPQ về việc phê duyệt Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu La Veranda Villas – Bai Sao tại lô số 8 thuộc khu du lịch sinh thái và sân golf Bãi Sao, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, quy mô 189.253m2.

 
Dự án khu La Veranda Villas Bãi Sao

Theo đó, khu quy hoạch (dự án do Công ty TNHH Ngọc Xanh P Q làm Nhà đầu tư), được xác định là khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp với các khu chức năng chính như: khu dịch vụ du lịch, khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, công viên cây xanh,...
 
Bãi Sao Phú Quốc
Độc giả CN Traveler bình chọn bãi Sao của đảo Phú Quố vào danh sách 10 bãi biển hoang sơ và yên tĩnh nhất thế giới.

Khu quy hoạch có mật độ xây dựng (gộp) tối đa là 15%; Tầng cao xây dựng tối đa là 05 tầng, trong đó (không bao gồm các công trình cao 05 tầng): Đối với khu vực có bình đồ dưới 20m, khống chế chiều cao xây dựng công trình tối đa là 15m; giảm chiều cao xây dựng công trình đối với khu vực bình đồ từ 20m - 40m, khống chế chiều cao tối đa là 12m; hạn chế chiều cao xây dựng công trình đối với khu vực có bình đồ trên 40m; Hệ số sử dụng đất tối đa là 0,5 lần.
Dự kiến sau khi hình thành, khu La Veranda Villas –Bai Sao có khả năng phục vụ cho khoảng 2.000 khách/ngày, trong đó: lượng khách lưu trú khoảng 1.660 người/ngày; lượng khách vãng lai khoảng 340 người/ngày; nhân viên phục vụ khoảng 1.400 người; số phòng lưu trú khoảng 700 phòng.

La Veranda Resort & Spa nằm trên bãi biển cát trắng tuyệt đẹp của bãi Trường với phong cách kiến trúc thời thuộc địa kết hợp hài hòa với phong cách trang trí mang sắc thái văn hóa miền biển, là nơi nghỉ dưỡng sang trọng và đầy đủ tiện nghi trên đảo Phú Quốc. là địa điểm lý tưởng dừng chân lý tưởng cho chuyến nghỉ dưỡng của quý khách.
Tọa lạc trên đảo Phú Quốc (Việt Nam), La Veranda Resort Phú Quốc, thành viên của tập đoàn MGallery, tự hào có một phong cách gợi nhớ của một biệt thự bên bờ biển của Pháp. Nằm trong khu vườn nhiệt đới trên dải đẹp của bãi biển, khu nghỉ mát bãi biển sang trọng và tự hào có sân thượng lớn với tầm nhìn bao quát lý tưởng cho hưởng tuần trăng mật, nghỉ spa hoặc ngày lễ gia đình.

 
Dự án khu La Veranda Villas phú quốc

Thiên đường nghỉ dưỡng của đảo Phú Quốc, một cảnh quan thiên nhiên hoang sơ bao gồm đồi núi, rừng và những bãi biển cát trắng và một biển màu ngọc lam chỉ là hoàn hảo cho việc lặn biển. Trong khu vườn nhiệt đới sang trọng, một tòa nhà theo phong cách thuộc địa thế kỷ 19 là các thiết lập cho thời gian nghỉ ngơi thư giãn và hạnh phúc.
 
Lê Sơn